0353.296.926

Taxi 4 chỗ – Taxi Việt Travel – Giá Taxi 4 chỗ

Dịch vụ taxi 4 chỗ, giá taxi 4 chỗ tại Đà Nẵng Việt Travel

Dòng xe Taxi 4 Chỗ, Taxi 4 chỗ Giá Rẻ luôn Được Nhiều Khách Hàng Lựa Chọn sử dụng cho chuyến đi của mình.
Hiện tại dịch vụ Taxi 4 chỗ Việt Travel đang sử dụng các dòng xe: Kia Morning, Hyundai i10, Toyota Wigo, Suzuki celerio, Vinfast Fadil.

Dịch vụ taxi 4 chỗ, giá taxi 4 chỗ tại Đà Nẵng Việt Travel
Dịch vụ taxi 4 chỗ tại Đà Nẵng của Việt Travel

Taxi 4 chỗ, dịch vụ Taxi 4 chỗ, giá taxi 4 chỗ

Mở cửa với giá 7000 VND. Giá taxi 4 chỗ là 13.200 đồng / 1km, thời gian chờ 700 đồng một phút, giảm cước từ km thứ 31. Nếu quý khách đi liên tỉnh, đi 2 chiều hoặc hợp đồng đi nhiều ngày có thể thương lượng hợp đồng giá trọn gói để có giá tốt nhất.

Taxi loại nhỏ có thể len ​​lỏi vào các ngõ, ngách với giá vé tiết kiệm nhất trong các loại taxi. Tuy nhiên, vì xe giá taxi 4 chỗ khá rẻ nên không tránh khỏi độ ồn cũng như giảm xóc khi đi đường. Sự gồ ghề không mang lại hiệu quả, thêm vào đó, hình thức bên ngoài không được bắt mắt cho lắm.

Xem thêm: Taxi Mai Linh, Số taxi Mai Linh, Số điện thoại Taxi Mai Linh Đà Nẵng

Dòng xe vip của Taxi Việt Travel liên kết với dòng xe phục vụ cá nhân tạo nên phân khúc taxi vip giá rẻ, xe luôn sạch sẽ, mát mẻ, không còn cảm giác mùi khó chịu dù là phân khúc thấp nhất cũng tạo được giá trị. hơn các công ty khác. Mỗi tài xế đều có trách nhiệm hơn vì là xe cá nhân, ngoài ra Taxi Đà Nẵng Việt Travel luôn theo dõi từng chuyến đi mà quý khách đã đặt và lên xe của Viettravel, giúp quý khách yên tâm hơn. và an toàn hơn. Luôn thay đổi bản thân, Viettravel cam kết thực hiện theo đúng giá vé và hỗ trợ khách hàng khi phát hiện tài xế có hành vi chặt chém, chúng tôi sẽ xử lý và hoàn tiền ngay https://viettravelmail.com

Taxi Đà Nẵng Việt Travel xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ dịch vụ

Có thể bạn quan tâm: Taxi Đồng NaiTaxi Vũng TàuThuê xe hợp đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *