0353.296.926

Taxi Vinasun Đà Nẵng, Số điện thoại Taxi Vinasun

Dịch vụ Taxi Vinasun Đà Nẵng uy tín, chất lượng, tiện ích

Taxi Vinasun Đà Nẵng, Dịch Vụ Xe Taxi Vinasun, Dịch Vụ Taxi Các Hãng Uy Tín Giá Rẻ Tại Đà Nẵng

Taxi Vinasun Đà Nẵng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách
Taxi Vinasun Đà Nẵng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách
Taxi Vinasun Đà Nẵng thuộc hệ thống Vinasun taxi có độ uy tín khá cao trên thị trường Taxi Tại Việt Nam. Vinasun Taxi ra đời vào khoảng năm 2003 đến nay vốn điều lệ cũng đã vượt qua con số nghìn tỉ, số lượng xe cũng như chất lượng dịch vụ thuộc hàng top Việt Nam. Hiện nay Vinasun Taxi xe bao phủ trải dài  64 tỉnh thành trên cả nước.
Để giúp các bạn có thể gọi xe của hãng Taxi VinaSun Đà Nẵng một cách thuận tiện, dễ dàng hơn, bài viết này cung cấp đến các bạn số tổng đài taxi VinaSun, SĐT Taxi để các bạn có thể đặt xe hoặc nghe những tư vấn trực tiếp về giá cước taxi VinaSun, các dịch vụ chăm sóc khách hàng,… Taxi VinaSun là một hãng taxi được nhiều người ưa thích bởi giá cước hợp lý, dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng, thuận tiện. Ngoài ra việc có được đúng số taxi của hãng các bạn có thể liên hệ khi thất lạc đồ hoặc các vấn đề liên quan đến tài xế cũng được giải đáp 1 cách ổn thỏa hơn tránh gọi nhầm qua hãng taxi khác mà không được gì. Thanh toán giá cước taxi Vinasun có thể dùng tiền mặt, hoặc đi bằng thẻ vinasun hoặc có thể thanh toán qua các thẻ ngân hàng thẻ điện tử như ví momo, an toàn và tiện lợi.
Hãng Vinasun chuyên cung cấp các dòng xe taxi 4 chỗ 7 chỗ. Hãng taxi Vinasun có 2 phân khúc cho các dòng xe đó là phân khúc xe phổ thông taxi 4 chỗ hạng A và B. Xe 7 chỗ phân khúc MPV 5+2 và 7 chỗ cỡ lớn SUV 8 chỗ 6+2 giá cước cũng tùy vào dòng xe đến đón mình việc lựa chọn có thể 7 hoặc 4, tuy nhiên việc này sẽ khiến bạn có thể phải chờ đợi xe trống quay đầu, vinasun còn 1 loại xe vip không tem mào,thường thì là xe toyota fortune  các bạn có thể tham khảo tại http://vinasun.vn
Ngoài Vinasun ra các bạn cũng có thể gọi thêm nhiều hãng taxi khác như Taxi Mai Linh, ở Đà Nẵng thì có Taxi Hàng Không, Taxi Datranco, Dịch vụ Taxi Việt Travel, Taxi Tiên Sa, Grab Taxi.

Taxi Vinasun Đà Nẵng

Taxi Vinasun Đà Nẵng luôn đồng hành cùng khách hàng
Taxi Vinasun Đà Nẵng luôn đồng hành cùng khách hàng
Taxi Vinasun Đà Nẵng có địa chỉ tại 277 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Số Tổng Đài Vinasun Đà Nẵng 02363.68.68.68 . Được thừa hưởng mọi dịch tiềm lực của Vinasun Taxi. Tại Đà Nẵng hãng Taxi Vinasun mang đến giá trị cao và chất lượng cực tốt đến tay khách hàng sử dụng.

Taxi Vinasun Đà Nẵng Gọi Xe Có Nhanh Không?

Tùy vào từng huyện xã mà việc từ khi gọi tổng đài đến khi có xe quyết định tất cả. Như tại thành phố Đà Nẵng, quận Hải Châu việc gọi Taxi Vinasun chỉ khoảng trong 5-10 phút là đã có xe rồi. Ở những nơi khách tùy vào xe di chuyển khách đến, nếu may mắn thì xe có xe ngay, còn bình thường sẽ phải đơi ít nhất 30 phút
Taxi Vinasun Đà Nẵng luôn đảm bảo dịch vụ tốt nhất
Taxi Vinasun Đà Nẵng luôn đảm bảo dịch vụ tốt nhất

Ngoài Số Tổng Đài Có Còn Cách Khác Để Có Xe Vinasun Không

Có rất nhiều cách, xe vinasun có thể vẫy dễ dàng trên đường tại các tuyến chính, tại các khu công nghiệp, và các bệnh viện. Đặt qua ứng dụng Vinasun app cũng là 1 cách có xe nhanh chóng và tiện lợi thay vì gọi qua tổng đài thông thường.

Xem thêm: Taxi Mai Linh, Số taxi Mai Linh, Số điện thoại Taxi Mai Linh Đà Nẵng

Dịch Vụ Taxi Vinasun Đà Nẵng

Chúng tôi đang có khá nhiều xe taxi Vinasun thương quyền đang hoạt động trong hệ thống nhóm taxi tại Đà Nẵng. Nếu quý khách có nhu cầu xe vinasun chính hiệu chúng tôi cam kết hỗ trợ điều đúng xe vinasun đến để phục vụ quý khách. Giá cước sẽ được áp dụng theo xe hãng và đi theo đồng hồ hãng

Có thể bạn quan tâm: Taxi Đồng Nai, Taxi Vũng Tàu, Thuê xe hợp đồng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thương mại & dịch vụ vận tải hành khách Taxigoviet
Địa chỉ: 342/49 Hoàng Văn Thái, Phường Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng, Việt Nam
Điện thoại: 0353.296.926
Email: infogoviet@taxigoviet.vn
Website: https://viettravelmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *